Thông báo kỷ niệm 45 năm thành lập khoa trắc địa

Thông báo kỷ niệm 45 năm thành lập khoa trắc địa

45nam​      Khoa Trắc địa Trường Đại học Mỏ – Địa chất là trung tâm đào tạo cán bộ Trắc địa – Địa chính – Bản đồ cho cả nước. Trong 45 năm qua, Khoa Trắc địa đã đào tạo cho các ngành hàng vạn kỹ sư, hàng trăm thạc sĩ và tiến sĩ, hiện đang công tác trên mọi miền của đất nước. Năm 2011, Khoa Trắc địa sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập. Đây là dịp để Khoa nhìn lại chặng đường phát triển và trưởng thành, đồng thời để định hướng cho công tác đào tạo trong thời gian tới. Ngày lễ kỷ niệm cũng là dịp để các thế hệ thầy, cô giáo và sinh viên các khoá trở về họp mặt.
​      Trong quá trình phát triển, Khoa Trắc địa đã nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý cơ quan trên nhiều mặt. Những sự hợp tác giúp đỡ đó đã góp phần cùng tập thể Khoa Trắc địa hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo và NCKH trong thời gian qua. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý cơ quan lời cảm ơn chân thành và mong nhận được sự hợp tác tiếp tục trong thời gian tới.
​      Để Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Khoa diễn ra thành công, Ban chủ nhiệm Khoa rất mong nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của Quý cơ quan cùng các thế hệ cựu sinh viên của Khoa Trắc địa hiện đang công tác tại các cơ quan trên mọi miền đất nước.
​      Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập khoa Trắc địa và hội thảo khoa học được tổ chức vào ngày 09 tháng 6 năm 2011 tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất, Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội .
Ban chủ nhiệm khoa xin trân trọng thông báo và kính mời các Thầy, Cô giáo qua các thời kỳ, các cựu sinh viên về dự.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − 12 =